Top 5 truyện tranh ngôn tình hay nhất năm 2020

1. Chọc tức vợ yêu – mua 1 tặng 1

Truyện tranh Chọc tức vợ yêu – nguồn zintruyen.com

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Nội dung: Bạn trai bị cướp, cha mẹ xem thường sỉ nhục, tống cô ra nước ngoài du học không quản không hỏi tới! Tất cả mọi người đều cho rằng cô vị vứt bỏ chỉ có thể tự sinh tự diệt…. mới lạ! 5 năm sau Ninh Tịch hoa lệ quay về, cùng với tổng tài bá đạo Lục Đình Kiêu viết một đoạn nhân duyên hoan hỷ, vợ chồng liên thủ giẫm tất cả kẻ thù dưới chân! Cùng xem con đường ảnh hậu truyền kì của cựu lính đánh thuê Ninh Tịch!

2. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Truyện tranh Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương – nguồn zintruyen.com

Tên khác: Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt
Nội dung: Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?”
Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.
Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.
Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô.
Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé!

3. Hoạn phi thiên hạ

Truyện tranh Hoạn phi thiên hạ – nguồn zintruyen.com

Nội dung: Kiếp trước, nàng bị phản bội mà chết, liền xuyên đến thế giới này, hồn nàng nhập vào một thiếu nữ có số mệnh đau khổ như mình tên Tây Lương Mạt, nàng thề với bản thân sẽ khiến những người đã tổn thương đến mình phải trả giá đắt. Từng bước tiến cung, đánh gãy chân Nhị muội thâm độc, bức chết Thiện Nhị nương, bán rẻ người cha cay nghiệt. Phu quân bất lương? Vậy nàng sẽ vứt phu bỏ nhà, hoà ly với phu quân lại lấy người mới. Chỉ là tại sao tên hoạn quan tội ác đầy mình Vương Gia Cường lại muốn cưới mình? Mặc dù hắn lớn lên dung mạo như tiên, nhưng cũng chỉ là một tên thái giám a! Bọn họ ép nàng làm vợ của thái giám, vậy nàng sẽ trở thành đệ nhất thê tử yêu nghiệt vậy!

4. Song bảo trăm tỷ: mimi bó tay chịu trói

Truyện tranh Song bảo trăm tỷ – nguồn zintruyen.com

Tên khác: Ức vạn song bảo mami bó tay chịu trói
Nội dung: Vào một ngày đẹp trời gặp phải một lớn hai nhỏ người nhà Lệ gia, Thâm Thâm mới hiểu được hàm ý của câu nói – người không nên chọc thì tuyệt đối đừng chọc vào. Ước muốn sống một cuộc sống bình đạm bị đánh vỡ, cho dù có chạy trốn, cũng bị bọn họ chặn xe ngang đường. Tiểu loli ngọt ngào vẫy tay với nàng: “ mời mẹ về nhà với chúng con!”. Tiểu Chính Thái bĩu môi dùng giọng chua chua nói: “chỉ có anh mới được bắt nạt em! Đã nhớ chưa?!”

5. Satan tổng tài đừng yêu tôi

Truyện tranh Satan tổng tài đừng yêu tôi – nguồn zintruyen.com

Tác giả: Tiểu Xảo
Nội dung: An Nhiên là “ dưỡng nữ ác độc” trong lời đồn. Một đời này, cô hối hận nhất có ba chuyện: Thứ nhất, vào cái đêm mẹ qua đời, cô cầu xin sai người, bỗng dưng thất thân lại còn phải chịu cảnh tù đày. Thứ hai, cô vì báo thù một nhà của bố mình, bồi thường một lá gan, đụng chạm đến bạn trai của An Tâm – Kiều Ngự Sâm. Thứ ba, cô không nên yêu người đàn ông đó, đốt lửa tự thiêu chính mình. Cho đến một ngày, tôi thật sự học được cách quý trọng, nhưng mà quay đầu lại mới phát hiện, có những thứ đã không còn thấy nữa rồi, cũng không tìm lại được nữa rồi – Kiều Ngự Sâm.

Nguồn: zintruyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5 Bình luận