Review truyện tranh Chọc tức vợ yêu

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một bộ truyện tranh được cải biên từ tiểu thuyết Chọc tức vợ yêu – mua một tặng một.


1. Thông tin

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
Đánh giá: 4.9/5

Link đọc truyện: chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Truyện tranh chọc tức vợ yêu – Nguồn zintruyen.com

2. Nhân vật chính trong Chọc tức vợ yêu

Nam chính: Lục Đình Kiêu

Nhân vật Lục Đình Kiêu – Nguồn zintruyen.com

Nick name: Đại ma vương, Đại boss, Lục Cải Xanh
Gia Đình: bố Lục Sùng Sơn, mẹ Nhan Như Ý, em trai siêu cấp đáng yêu Lục Cảnh Lễ, cháu trai nuôi Giang Mục Dã.
Hội bạn thân: Mạc Lăng Thiên, Tần Mộc Phong, Lục Cảnh Lễ

Nữ chính: Ninh Tịch

Nhân vật Ninh Tịch – Nguồn zintruyen.com

Tiểu sử: đại tiểu thư nhà họ Ninh nhưng bị tráo nhầm với tiểu tam Ninh Tuyết Lạc. Bị tiểu tam Tuyết Lạc cướp Tô Diễn – thanh mai trúc mã của Ninh Tịch.
Quá đau lòng nên cô từ bỏ quá khứ, ra nước ngoài sống. Năm năm sau, cô trở về và bước nhân vào giới giải trí. Và mọi thứ đã bắt đầu từ đây…

3. Tóm tắt

Anh yêu cô từ ngay cái nhìn đầu tiên, anh chẳng tự đặt tên cho mối tình đó hay để nó vào trạng thái thử yêu như đại boss Phong Hàn của Sam Sam đến đây ăn nè, hay yêu một cách nghiêm khắc như Chiếm Nam Huyền trong Huyền của Ôn Noãn. Tình yêu mà đại boss Lục Đình Kiêu dành cho cô gái của anh là thứ tình cảm trọn vẹn, không cho phép bất kì cô gái nào đến gần, cũng càng không chấp nhận sự lửng lơ lập lờ của anh hay đối phương.
Anh bắt đầu với tiền đề “yêu để cưới” như thục nữ con nhà gia giáo vậy.
Ban đầu, anh đơn phương theo đuổi Ninh Tịch không hề giấu diếm.
Vấp phải sự từ chối của cô vì bóng ma tâm lý, anh đau lòng nhưng không hề chọn cách từ bỏ, tuy có gian xảo hay dùng thủ đoạn lợi dụng con trai yêu quý để đến gần Ninh Tịch, anh vẫn làm.
Sau khi được cô chấp nhận tình cảm, anh càng trân quý từng phút giây ở cạnh cô, chấp nhận mọi thứ thuộc về cô, không ép Ninh Tịch làm bất kỳ điều gì hay phải nói ra thứ gì mà cô giấu kín.
Cô khao khát làm diễn viên, anh tạo điều kiện cho cô theo đuổi ước mơ. Cô bị người khác hãm hại, anh đứng đằng sau giải quyết tất cả, không để cô bị vấy bẩn. Cô sợ hãi với tình yêu, với việc người khác phái chạm vào, anh không ép buộc, không đốc thúc, anh để cô từ từ chấp nhận mọi thứ. Nhẹ nhàng như dòng suối mát lành, anh che chở và bảo vệ cô trong thế giới của cô.
Ninh Tịch mạnh mẽ với cả thế giới, nhưng chỉ có thể là một cô chim sẻ nhỏ khi ở cạnh anh.
Khi Ninh Tịch vì cứu Tiểu Bảo mà bị thương rồi hôn mê, trở thành người thực vật hơn một năm trời.
Có mấy người làm được như Lục Cải Xanh, kết hôn với cô ngay khi vừa biết cô khó lòng tỉnh lại, hàng ngày chăm sóc vệ sinh cho Ninh Tịch, để Tiểu Bảo ở cạnh bầu bạn và nói chuyện với Ninh Tịch, không bỏ rơi cô dù chỉ một phút giây.
Với mình, khi một cô gái được yêu, cách yêu tuyệt vời nhất là để cô ấy được tự do sải đôi cánh của mình mà bay đi tìm kiếm chân trời của cô ấy. Yêu là không ép buộc, tôn trọng ý kiến của đối phương và đứng đằng sau lưng bảo vệ cô gái của mình một cách tuyệt đối.
Lục Đình Kiêu có thể dung túng cho Ninh Tịch làm bất kì điều gì, dù cho cả thế giới có bạo loạn, chỉ cần Ninh Tịch không bị thương, không khó chịu. Và một điều cao cả nhất, là dù có chuyện gì xảy ra, cũng nhất quyết không bao giờ bỏ rơi đối phương. Vậy là anh cũng chẳng quan tâm thêm. Tóm lại, đối với Lục Đình Kiêu, có Ninh Tịch, là có cả thế giới, nếu không có cô, thế giới vẫn còn, nhưng chẳng có màu sắc và ý nghĩa gì hết.
Mình xin phép trích dẫn một vài câu nói đóng mác Lục Đình Kiêu dưới đây để làm cái kết cho bài review này, không có gì để chứng minh hay hơn ngoài cách các bạn cùng đọc Chọc tức vợ yêu ở đây
“Ninh Tịch, chỉ cần em nguyện ý, tôi có thể che chở cho em cả đời”.
“Tôi muốn lấy thân báo đáo cho cô.”
“Ninh Tịch. Anh vĩnh viễn sẽ không rời xa em, em là người vợ duy nhất của Lục Đình Kiêu trên thế gian này, bây giờ và mãi mãi.”
“Em chính là ánh sáng của anh, vạn năm không bao giờ đổi thay”

Nguồn: zintruyen.com

Liên kết: RatRating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 Bình luận

    1. vy

      hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy